Tìm hiểu khóa học tiếng Hàn giao tiếp

Tìm hiểu khóa học tiếng Hàn giao tiếp

Để học tiếng Hàn tại Cầu Giấy giao tiếp bạn có thể tự học, tuy nhiên việc tự học lại không đem lại hiệu quả cho bạn như mong muốn. Các bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn học tiếng Hàn tại Hà Nội ở đâu? Đừng lo lắng, đã có tiếng Hàn Phương Đông, nơi đào tạo tiếng Hàn giao tiếp đáng tin cậy, đáng tin cậy nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, các khóa học phong phú và là điểm đến của nhiều thế hệ học viên.

Khái quát về khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại ngoại ngữ Phương Đông

Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản cùng Ngoại ngữ Phương Đông

Chương trình tiếng Hàn giao tiếp được ngoại ngữ Phương Đông thiết kế phù hợp với những ai muốn học tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội giao tiếp và kỹ năng truyền đạt sử dụng tiếng Hàn cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học sinh sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các khả năng giảng dạy nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.
Với phương pháp học tiếng Hàn ở Cầu Giấy của ngoại ngữ Phương Đông, học sinh sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Hàn một cách tự tin, âm giọng chuẩn. Với mục tiêu: “lấy người học làm trọng tâm”, rèn luyện cho người học đều cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cơ bản.
Đây là chương trình tiếng Hàn cơ bản nhất, thông dụng nhất và có nhiều học viên tham gia học tập tại ngoại ngữ Phương Đông.

XEM THÊM: Cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất

Đối tượng:

Là học sinh, SV, những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới Hàn Quốc, những người đang sử dụng tiếng Hàn hay những người hứng thú tiếng Hàn và muốn du học tại Hàn Quốc.

Thời gian

Khóa học tiếng Hàn tại Hà Nội giao tiếp được chia thành các ca học linh động trong ngày: ca sáng (8h00), ca chiều (14h00), ca tối (18h00)

Điểm hay của các lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

 • Trung tâm có nhiều lớp ở nhiều cấp độ và nhiều ca học cho học sinh lựa chọn, hoặc chuyển lớp, chuyển ca học
 • Giáo viên dạy học nhiệt tình, và đặc biệt nhiều thầy cô đã sống và làm việc tại Hàn Quốc trong một thời gian dài nên phát âm tiếng Hàn rất chuẩn và cung cấp cho học viên những kiến thức rất thực tế về văn hóa và đất nước Hàn Quốc.
 • Học sinh được học trên máy chiếu, loa đài và còn được dạy thêm một số bài hát tiếng Hàn rất hay trong các bộ phim nổi tiếng.
 • Khóa học tập trung vào luyện kỹ năng truyền đạt giao tiếp cho học viên nên sau khi kết thúc khóa học, học sinh đã có thể tự tin làm việc tại các Công ty Hàn Quốc.
 • Xuyên suốt khóa học, trung tâm có các bài kiểm tra tiến độ học tập giao tiếp tiếng Hàn.

Với những thế mạnh vượt trội mà ngoại ngữ Phương Đông mang lại, tại sao bạn không liên hệ khóa học tiếng Hàn tại Hà Nội giao tiếp cơ bản ngay?

TÌM HIỂU THÊM: Khóa học tiếng Hàn Quốc

Ngoài khóa học tiếng Hàn giao tiếp, tại Phương Đông còn liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn khác như:

 • Khóa học tiếng Hàn ở Hà Nội sơ cấp dành cho người mới bắt đầu
 • Khóa học tiếng Hàn trung cấp
 • Khóa học tiếng Hàn tại Hà Nội dành cho trẻ em
 • Khóa học tiếng Hàn ở Cầu Giấy luyện thi Topik
 • Khóa học tiếng Hàn tại Cầu Giấy dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc
 • Khóa học tiếng Hàn ở Cầu Giấy KLPT dành cho người đi xuất khẩu lao động
 • Khóa học tiếng Hàn tại Hà Nội du học cấp tốc
 • Khóa học tiếng Hàn ở Cầu Giấy phiên dịch…

Bạn hứng thú tiếng Hàn và mong muốn chinh phục ngôn ngữ xứ sở Kim Chi, hãy đến với ngoại ngữ Phương Đông. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ ấy!

Tìm hiểu khóa học tiếng Hàn giao tiếp
5 (100%) 1 vote

Chia sẻ bài này lên