Những lễ hội mùa hè đặc sắc ở Hàn Quốc

Những lễ hội mùa hè đặc sắc ở Hàn Quốc

Những lễ hội mùa hè đặc sắc ở Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nhiều lễ hội đặc sắc. Trong chuyến đi du lịch Hàn Quốc vào những ngày hè, ngoài việc đắm mình dưới những bải biển thơ mộng, đắm chìm trong những món ăn ngon thì du khách còn có thể hòa mình vào một số hoạt động vui chơi, đó là những lễ hội truyền thống của người dân địa phương. Trung tâm tiếng Hàn xin giới thiệu đến bạn những lễ hội mùa hè đặc sắc ở Hàn Quốc.

du-lich-han-quoc

1. Lễ hội đom đóm Muju (Lễ hội diễn ra vào tháng 6)

Đây là một trong những lễ hội đặc sắc ở Hàn Quốc và nằm trong danh sách 50 điểm tham quan đẹp nhất tại Hàn Quốc. Vào tháng 6 hàng năm, hàng ngàn người dân khắp nơi kéo nhau về đây để ngắm nhìn loài đom đóm nhỏ bé và đáng yêu. Trong lễ hội đom đóm, còn đưa ra một thông điệp về phát triển và bảo vệ môi trường sinh thái lành mạnh.

2. Lễ hội Sen Buyeo (Lễ hội diễn ra vào tháng 7)

Đây là lễ hội được tổ chức ở thành phố Buyeo, gần phía Nam Seoul nhằm tôn vinh những bông hoa sen cũng như làm nổi bật tầm quan trọng của việc bảo tồn loài hoa này. Đặc biệt, có bán cả các loại kem hoa sen mát lạnh để giải khát. Du khách cũng có thể mua tim sen, hạt sen để làm quà cho người thân.

3. Lễ hội pháo hoa Quốc tế Pohang (Lễ hội diễn ra vào tháng 7)

Đây là lễ hội được diễn ra tại bãi biển nổi tiếng của Hàn Quốc lúc có cảnh biển bình minh đẹp nhất, đó là Pohang. Nơi đây có diễn ra lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế hoành tráng nhất. Các màn biểu diễn rực rỡ, đầy màu sắc, gây nên sự hứng thú cho du khách. Ngoài ra, lễ hội còn có một chương trình ca nhạc, khiêu vũ và có khu vui chơi cho trẻ em.

4. Lễ hội bùn Boryeong (Lễ hội diễn ra vào tháng 7)

Đây là lễ hội được diễn ra đặc sắc vào mùa hè ở Hàn Quốc. Trong thời gian diễn ra lễ hội, rất nhiều du khách từ mọi miền của đất nước đổ xô về đây để chìm đắm trong bãi bùn và bầu không khí náo nhiệt. Buổi tối ở lễ hội còn diễn ra sự kiện âm nhạc và màn bắn pháo hoa rực rỡ.

5. Lễ hội biển Busan (diễn ra vào tháng 8)

Đây là bãi biển thu hút được đông đảo nhất lượt khách du lịch Hàn Quốc vào mùa hè oi bức, vì ở đây thường rất đẹp và mát lạnh. Lễ hội biển Busan được tổ chức vào tháng 8 hàng năm với nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật khác nhau. Đây là điểm mạnh lôi cuốn không ít khách du lịch đến tham gia và cùng hòa mình vào niềm vui chung của đất nước.

 

Những lễ hội mùa hè đặc sắc ở Hàn Quốc
5 (100%) 3 votes

Chia sẻ bài này lên