Những cánh đồng cỏ lau mùa thu xứ Hàn

Những cánh đồng cỏ lau mùa thu xứ Hàn

Những cánh đồng cỏ lau mùa thu xứ Hàn

Thời tiết trở nên mát mẻ hơn cũng là lúc mà đất nước Hàn Quốc được tô điểm bởi những gam màu ấm áp khi các tán lá chuyển sang màu vàng và đỏ. Một báo hiệu được biết đến khi mùa thu tới là eoksae (trong tiếng Hàn là cỏ lau) cũng được chuyển sang màu bạc đẹp mắt.

 Những cánh đồng cỏ lau mùa thu xứ Hàn

Những cánh đồng cỏ lau mùa thu xứ Hàn óng ánh và rộng lớn có thể được xem là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Những bông cỏ lau đung đưa và dập dờn theo làn gió nhẹ, tung bay khắp nơi, những ngọn núi, những sườn đồi có bước chuyển mình đáng kể nhờ vào sắc màu của eoksae. Dưới đây là những địa danh có khung cảnh lãng mạng của những cánh đồng cỏ lau óng ánh. Đây là một địa điểm vui chơi khi đi tour du lịch Hàn Quốc.

Núi Myeongseongsan ở Pocheon, Gyeonggi-do

Nằm ở vị trí giáp ranh giữa Pocheon, Gyeonggi-do và Cheorwon, Gangwon-do, núi Myeongseongsan có tầm nhìn rộng lớn, có thể bao quát cảnh quan tuyệt đẹp của những con đường mòn bao quanh núi và Hồ Sanjeong. Vào Tháng Mười, Lễ hội Cỏ lau được diễn ra xung quanh khu vực núi Mueongseongsan và hồ Sanjeong. Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, con đường kết nối khu du lịch hồ Sanjeong và núi Myeongseongsan trở thành địa điểm tham quan nổi tiếng nhất của nơi đây.

Résultat de recherche d'images pour "Những cánh đồng cỏ lau xứ Hàn"

Núi Mindungsan ở Jeongseon, Gangwon-do

Núi Mindungsan còn có tên gọi khác là “Eoksaesan” hay “Núi Cỏ Lau” bởi cánh đồng cỏ lau bát ngát. Trên núi có một con đường mòn dọc theo các sườn núi Mindungsan thoai thoải giúp cho tất cả mọi người có thể leo núi và thưởng thức cảnh đẹp yên bình.

Núi Oseosan thuộc Hongseong, Chungcheongnam-do

Núi Oseosan thuộc Chungcheongnam-do thuộc khu vực duyên hải Hongseong-gun, nơi đây nổi tiếng với món jeotgal (Hải sản ướp muối). Đường mòn đi bộ lên núi bắt đầu từ điểm cuối của con đường kết nối làng Sangdamaeul thuộc Gwangcheon-eup với Đền Jeongamsa.

Résultat de recherche d'images pour "Những cánh đồng cỏ lau xứ Hàn"

Khu vực xung quanh đỉnh núi được bao phủ bằng cỏ lau, đứng trên đỉnh núi có thể ngắm nhìn toàn bộ cảnh ở những vùng đồng bằng xung quanh cho tới những đại dương xanh mênh mông rải rác bên những hòn đảo bé xíu.

Đồng bằng Sajapyeong trên núi Jaeyaksan ở Miryang, Gyeongsangnam-do

Đây là nơi cỏ lau phủ khắp núi Jaeyaksan. Đồng bằng Sajapyeong trải dải mênh mông nằm trên sườn phía đông nam của ngọn núi, và là một trong những đồng bằng cỏ lau rộng lớn nhất xứ Hàn. Mất khoảng 5 – 6 tiếng đi bộ để lên đồng bằng Sajapyeong và đỉnh núi Sajabong trên núi Jaeyaksan.

Résultat de recherche d'images pour "Những cánh đồng cỏ lau hàn quốc"

Núi Cheongwansan ở Jangheung, Jeollanam-do

Núi Cheongwansan nổi tiếng với các đường mòn đi bộ đường dài trên núi với khung cảnh tuyệt đẹp của quần đảo Nam Hải cũng như các mỏm đá cao sừng sững. Núi Cheongwansan được coi là một trong năm ngọn núi lớn của khu vực Honam (Jeollabuk-dp và Jeollanam-do), bốn ngọn núi còn lại là Jirisan, Wolchulsan, Naejangsan và Naebyeonsan. Vào mùa thu, lễ hội cỏ lau thường niên (Lễ hội cỏ lau Eulalia Cheongwansan) được tổ chức tại đồng bằng cỏ lau rộng lớn trên đỉnh núi Cheongwansan.

Còn rất nhiều những cánh đồng cỏ lau mùa thu xứ Hàn nữa mà bạn nên khám phá khi đi du lịch Hàn Quốc. Nếu muốn sở hữu được ngôn ngữ khi đi du lịch Hàn Quốc, xin mời bạn đến với Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông để tham gia khóa học tiếng Hàn sơ cấp. Hãy đến với chúng tôi để được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất!

Những cánh đồng cỏ lau mùa thu xứ Hàn
5 (100%) 3 votes

Chia sẻ bài này lên