Học tiếng Hàn đi làm thì cần Topik mấy?

Học tiếng Hàn đi làm thì cần Topik mấy?

Học tiếng Hàn đi làm thì cần Topik mấy?

Gần đây, trung tâm tiếng Hàn Phương Đông nhận được khá nhiều thắc mắc cần được tư vấn của các học viên. Nhiều câu hỏi được đặt ra khi đi học tiếng Hàn thường liên quan đến việc làm như: Học tiếng Hàn đi làm thì cần topik mấy? Và mất thời gian bao lâu để có thể đạt được trình độ này? Bạn có biết rằng, đầu vào tối thiểu của các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay là Topik 3. Để đạt được trình độ này, bạn chỉ mất khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm.

Học tiếng Hàn đi làm thì cần Topik mấy?

Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông xin cung cấp cho bạn một số mẫu yêu cầu năng lực tiếng Hàn đối với ứng viên mà các công ty Hàn Quốc hiện đang đặt ra khi tuyển dụng như sau:
1. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Hàn
2 .Thành thạo 4 kỹ năng tiếng Hàn, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm biên phiên dịch về lĩnh vực A
3. Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik cấp 3 trở lên
4 . Tiếng Hàn giao tiếp tốt trong công việc (không yêu cầu bằng cấp)
Tùy theo mức lương trung bình từ 500$ – 1000$ mà yêu cầu đối với người đi làm rất khác nhau, lương càng cao thì yêu cầu càng khắt khe.
Với những người không học chuyên ngành tiếng Hàn Quốc, để được ưu tiên tuyển dụng vào các công ty Hàn Quốc, làm các công việc liên quan đến tiếng Hàn thì tối thiểu các bạn phải có chứng chỉ Topik 3. Và phần lớn các học bổng du học Hàn Quốc cũng đòi hỏi Topik cấp 3, 4 trở lên.
Như vậy, người học tiếng Hàn để đi làm phải đạt đến trình độ tiếng Hàn trung cấp và thi được chứng chỉ topik thì xin việc sẽ rất dễ dàng.
Mất bao lâu để học tiếng Hàn đạt Topik 3?
Tùy vào khả năng và nỗ lực của mỗi cá nhân trong quá trình học mà bạn sẽ nhanh hay chậm đạt được Topik 3. Nhiều học viên tại trung tâm tiếng Hàn Phương Đông đã đạt Topik 3 chỉ sau 6 tháng với các khóa học tiếng Hàn cấp tốc và sau 1 năm với các khóa học thông thường.
Lộ trình học chinh phục Topik 3 tại trung tâm tiếng Hàn như sau :
Với khóa học cấp tốc, để hoàn thành 3 khóa học trên, bạn cần 6 tháng. Với khóa học thông thường, bạn cần 1 năm.
 Hiện nay, cơ hội việc làm Hàn Quốc ngày càng gia tăng với mức lương trung bình lên đến 1000$ cho cả những sinh viên mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm. Vậy nên, Học tiếng Hàn để đi làm đang là xu hướng hot của sinh viên, nhân viên văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn Quốc, ngoại ngữ Phương Đông đang là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn tin cậy, uy tín và chất lượng cao. Hãy đến với chúng tôi để được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất!
Học tiếng Hàn đi làm thì cần Topik mấy?
4.57 (91.43%) 14 votes

Trung Tâm Tiếng Hàn Phương Đông

học tiếng hàn bao lâu thì đạt trung cấp (3),caccốnh ty có tuyển bằng topik 3 (1),thong dich tieng han co cân bang dai hoc (1),topik cap may lam the huong dan vien (1),để có thể phiên dịch tiếng hàn cần học bao lâu (1)

Chia sẻ bài này lên