Học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu

Học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu

Cùng với sự hội nhập quốc tế, việc giao lưu và phát triển văn hóa giữa các nước ngày một gia tăng, mối quan hệ giữa hai nước Việt – Hàn cũng ngày được chú trọng. Vì vậy, tiếng Hàn được xem là một trong những ngôn ngữ phổ biến ở nước ta hiện nay. Hiểu được điều đó, Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông đã tập hợp một số hướng dẫn về cách học tiếng Hàn cơ bản dành cho người mới bắt đầu, để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc giao tiếp khi đi du lịch và hỗ trợ trong công việc hiện tại của mình.

Cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Đối với việc tự học ở nhà, các bạn có thể tìm mua một số loại sách và tham khảo thêm 1 số loại video hướng dẫn cách phát âm trên mạng và xem các chương trình dạy tiếng Hàn để tìm kiếm cho mình một phương pháp học tập thích hợp nhất. Hiện nay, đa phần các loại sách hướng dẫn tự học đều có rất nhiều chương và chúng được sắp xếp theo từng chủ đề cụ thể, rất thuận tiện cho việc học tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn rất đa dạng, bắt đầu học từ việc phát âm, từ loại, ngữ pháp tiếng Hàn đến các từ ngữ thông dụng, các mẫu câu thường gặp, cách chào hỏi, các từ ngữ theo chủ đề….

Việc thiết yếu mà bạn cần khi bắt đầu đó là sự chăm chỉ và một phương pháp học phù hợp, khi có được những điều cơ bản này, việc học tiếng Hàn cơ bản sẽ không còn quá khó khăn đối với bạn.

Một số lời khuyên đưa ra khi bạn học tiếng Hàn:

  • Bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc phát âm, vì khi phát âm sai, về sau sẽ rất khó sửa.
  • Đọc và viết bảng chữ cái một cách thành thạo.
  • Cố gắng học thuộc những từ vựng đơn giản, sau đó ghép chúng vào thành một từ, nên học theo từng chủ đề, và bắt đầu với những chủ đề quen thuộc, gần gũi với chúng ta trước như gia đình, bản thân, ngày tháng…
  • Nắm vững một số mẫu câu ngắn, vì vậy, việc đầu tiên là học thuộc và ghi nhớ những câu giao tiếp và tập đặt câu theo các mẫu câu đơn giản, sau đó nâng cấp dần lên.
  • Một cách nữa giúp bạn rèn luyện khả năng nói tiếng Hàn là bạn nên xem phim Hàn và nghe nhạc Hàn, đây là cách nhanh nhất để bạn có thể tiến đến gần cách phát âm cách nói chuyện chuẩn nhất của người bản xứ.

Trên đây là một số cách học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu mà trung tâm tiếng Hàn Phương Đông chia sẻ đến bạn. Hi vọng, bạn sẽ đạt được kết quả cao trong việc học tiếng Hàn. Hiện nay, Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông đang khai giảng các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, có rất nhiều khung giờ học khác nhau phù hợp với bạn, phù hợp với mọi đối tượng, hãy đến với chúng tôi để được sự tư vấn tận tình nhất.

Học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu
5 (100%) 6 votes

Chia sẻ bài này lên