Cách học tiếng Hàn nhanh

Cơ hội vừa học vừa làm cho du học sinh Hàn Quốc

Cách học tiếng Hàn nhanh

Bạn là người yêu thích phim ảnh Hàn Quốc? Bạn đang là sinh viên và đang có ước mơ đi du học Hàn Quốc? Bạn là người đã ra trường và có nguyện vọng được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của người Hàn Quốc? Chắc chắn bạn phải biết tiếng Hàn, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp? Vậy, làm sao để học tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất? Hôm nay, Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông xin chia sẻ đến bạn cách học tiếng Hàn nhanh.

Cơ hội vừa học vừa làm cho du học sinh Hàn Quốc

1. Cần phải học tiếng Hàn một cách kiên trì trong thời gian dài và rèn luyện một cách thường xuyên, bởi lẽ tiếng Hàn cũng như bao nhiêu ngôn ngữ khác, có học thì mới giỏi được.

2. Bạn nên học tiếng Hàn ở mọi lúc mọi nơi, kể cả lúc bạn đang đi bộ hay chạy thể dục. Nếu bạn thấy một bảng quảng cáo bằng tiếng Hàn thì hãy cố gắng đọc, ghi nhớ và dịch nó. Nếu bạn chưa tìm được lời giải thích thì hãy ghi nhớ ngay trong đầu và về nhà tra từ điển. Hãy nhẩm từ trong miệng, có thể tăng vốn tiếng Hàn bằng cách xem phim, đối thoại, đọc báo… Hãy sử dụng tiếng Hàn thường xuyên vào đời sống hàng ngày của bạn.

3. Trong quá trình học, nếu gặp những từ vựng, cấu trúc câu chưa hiểu thì bạn phải nhất định tìm hiểu và không nên bỏ qua. Bởi vì trước sau gì bạn cũng cần tới nó , vì vậy hãy tạo thói quen học tiếng Hàn cho mình.

4.  Khi học tiếng Hàn, nên mô phỏng và bắt chước cách mà người Hàn đọc, hãy tập đọc theo thật nhiều, bật băng nghe và nói theo thật nhiều. Hãy học một cách tự nhiên nhất và đưa nó vào trong chủ đề học tiếng Hàn mỗi ngày của bạn.

5. Hãy vứt bỏ mọi tâm lý e ngại, tự ti và xấu hổ khi học tiếng Hàn. Khi học nên xác định sai càng nhiều thì càng nhanh giỏi. Vì vậy, chỉ có phương pháp thử sai thì bạn mới tìm tòi ra đáp án đúng và có thể nhanh giỏi.

6. Hãy học và nhớ vốn từ vựng Hán Việt, nó rất quan trọng; 인재- 인력- 인내.

7. Nên chú ý cách mà người bản địa nói chuyện, hãy xem phim và radio để học theo và ôn tập. Học tiếng Hàn theo người bản địa sẽ giúp bạn có cách phát âm chuẩn hơn, tăng cường kỹ năng nghe tiếng Hàn và là cách tốt nhất để làm quen với giọng nói của người Hàn.

8. Nên học hỏi bí quyết học tập của người khác, đặc biệt là những người đã học tiếng Hàn rất thành công. Hiện nay, có rất nhiều bí quyết học tiếng Hàn riêng, hãy chắt lọc và tổng hợp thành bí quyết học tiếng Hàn riêng để phù hợp nhất với mình.

9. Hãy thử tưởng tượng ra một tình huống nào đó và độc thoại bằng tiếng Hàn. Hãy xem và cảm nhận sự hiệu quả của nó.

10. Hãy học thuộc lòng một số bài hát tiếng Hàn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn nắm rõ được cấu trúc trong bài hát, cũng như học thêm từ vựng mỗi ngày.

Trên đây là những cách học tiếng Hàn nhanh mà Ngoại ngữ Phương Đông chia sẻ đến bạn, hi vọng rằng bạn sẽ có những phương pháp học tốt nhất. Hiện nay, Phương Đông liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn dành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất!

 

 

Cách học tiếng Hàn nhanh
5 (100%) 6 votes

Chia sẻ bài này lên