Các bước để học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả

Khóa học tiếng Hàn phiên dịch

Các bước để học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả

Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản là kỹ năng quan trọng nhất của người học tiếng Hàn. Vậy, làm sao để học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả. Sau đây, Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông xin chia sẻ cho các bạn một ít kinh nghiệm học tiếng hàn để bạn có thể tham khảo và rút ra các phương pháp học tiếng hàn tốt nhất cho mình.

compressed_21-12-2015-11-25-13-PM

 

Bước 1: Học phát âm chuẩn tiếng Hàn

  • Đầu tiên, khi bắt đầu học tiếng Hàn, bạn nên tìm hiểu cách phát âm chuẩn của người Hàn Quốc. Giọng chuẩn của người Hàn là giọng Seoul, vì vậy bạn nên phát âm theo giọng Seoul.
  • Bạn nên tham khảo một số video học tiếng Hàn của đài truyền hình Hàn Quốc, đó là những video dạy học tiếng Hàn cơ bản và chuẩn nhất. Vì vậy, hãy cố gắng làm sao phát âm chuẩn thì sau này bạn có thể nói tiếng Hàn chuẩn như người bản xứ.

Bước 2: Tập nghe tiếng Hàn

  • Khi phát âm chuẩn rồi thì bạn nên học tập nghe tiếng Hàn. Lúc đầu, khi nghe tiếng Hàn sẽ rất khó có thể nghe rõ từng câu chữ trong đoạn hội thoại tiếng Hàn, tuy nhiên, càng nghe nhiều thì bạn sẽ quen dần và khi nghe bạn sẽ nhận biết được các âm tiết và các từ trong câu, dần dần bạn có thể nghe cả câu văn ngắn hoặc dài, nhanh hơn là chậm.
  • Lúc đầu khi nghe, bạn nên nghe những đoạn hội thoại ngắn và chậm trước, sau đó dần dần nghe sang các đoạn hội thoại nhanh hơn. Tốc độ học như vậy, bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng nghe của mình.

Bước 3: Rèn luyện kỹ năng viết

  • Khi đã nghe tốt rồi, bạn nên rèn luyện kỹ năng viết. Bởi lẽ, khi nghe thành thạo tiếng Hàn rồi, bạn nên viết ra các câu, các từ hay đoạn hội thoại đó ra giấy là chuẩn nhất. Khi mà các bạn nghe các đoạn hội thoại có thể viết ra giấy đúng những gì mà mình đã nghe thì kỹ năng viết của bạn đã tốt rồi.

Bước 4: Đọc sách và báo tiếng Hàn

  • Bạn nên học những đoạn hội thoại cơ bản hoặc những đoạn truyện tranh thiếu nhi gồm những câu văn ngắn gọn và dễ đọc, sau đó bạn tăng dần độ khó lên bằng cách đọc sách báo mỗi ngày.
  • Hãy bỏ ra 1 đến 2 giờ đọc tiếng Hàn mỗi ngày để nâng cao số lượng cũng như chất lượng đọc của bạn. Khi tốc độ đọc của bạn tốt rồi, bạn có hể nói được.

Bước 5: Giao tiếp mỗi ngày

  • Để giao tiếp tiếng Hàn thành thạo, bạn nên rèn luyện một cách thường xuyên và thành thạo.
  • Để nói tốt, bạn nên nói thường xuyên, bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy nói chuyện tiếng Hàn trong lớp với bạn bè, thầy cô, tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn để trò chuyện, giao lưu với người bản địa.

Đây là 5 bước học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất mà trung tâm tiếng Hàn Phương Đông chia sẻ đến bạn. Phương Đông hi vọng, bạn sẽ đạt được kết quả cao trong công cuộc chinh phục tiếng Hàn. Hiện nay, Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông đang khai giảng khóa học tiếng Hàn giao tiếp, hãy đến với chúng tôi để được sự tư vấn tận tình nhất.

 

 

Các bước để học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả
5 (100%) 20 votes

Chia sẻ bài này lên